Danh sách từ A-Z
Tình Xưa Nghĩa Cũ Trailer
Xem phim

Phim Tình Xưa Nghĩa Cũ Full HD Thuyết Minh

Wife Return

35 Phút/Tập

Đang phát: 116

Tập mới nhất: 116-end115114

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Hye Seon

Diễn viên: Kang Sung YunLee Yoo RiLee Yoon Jung

Thể loại: Phim Bộ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.9/ 5 1 lượt

Nếu bị lag hãy F5 trình duyệt! Vui lòng tắt chặn ADS để trải nghiệm phim mượt nhất!

Nội dung phim

Tình Xưa Nghĩa Cũ nói về chuyện tay ba giữa 1 người đàn ông và 2 người vợ cũ và mới. Khi xưa Jung Yoo Hee và Yoon Sang Woo đã kết hôn với nhau nhưng mẹ của Yoon Sang Woo không thích Jung Yoo Hee nên ép cô phải bỏ chồng và con. Sau nhiều năm Yoon Sang Woo có vợ mới nhưng Yoo Hee lại trở về muốn đoạt lại gia đình. Liệu cô có thành công? Chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo bên dưới đây với phimhaycuc nhé !

Tình Xưa Nghĩa Cũ
Tình Xưa Nghĩa Cũ

Lịch chiếu phim Tình Xưa Nghĩa Cũ

Lịch chiếu phim Tình Xưa Nghĩa Cũ sẽ được cập nhập chi tiết mỗi ngày một tập tại phimhaycuc.com hãy cùng đón xem và cảm nhận phim nhé :

Lịch chiếu phim Tình Xưa Nghĩa Cũ
Lịch chiếu phim Tình Xưa Nghĩa Cũ

Nội dung phim Tình Xưa Nghĩa Cũ Wife Returns 2010

Phim Tình Xưa Nghĩa Cũ: hai chị em song sinh họ Trịnh, bị Cha Mẹ bỏ rơi trong một cô nhi viện. Người em Trịnh Du Tịnh mắc bệnh tim, được một cặp vợ chồng ngoại quốc nhận nuôi và đưa sang Mỹ để làm phẩu thuật, còn Chị Trịnh Du Hy vào sống trong một gia đình nghèo khó. Phẩu thuật tim không thành, em gái Trịnh Du Tịnh qua đời. Trịnh Du Hy lớn lên, xinh đẹp, tuy nghèo nhưng giàu lòng nhân ái, luôn nghĩ và hi sinh cho người khác. Trịnh Du Hy phải lòng Doãn Thượng Vũ, con trai nhà giàu nhưng tánh tình hiền lương, yêu thích hoa cỏ và công việc nghiên cứu thực vật.

Nội dung phim Tình Xưa Nghĩa Cũ Wife Returns 2010
Nội dung phim Tình Xưa Nghĩa Cũ Wife Returns 2010

Ngược lại với Mẹ là Phác Chính Thục, một người đàn bà tham vọng về quyền lực và tiền bạc, xem trọng môn đăng hộ đối. Bất chấp sự ngăn cản của Mẹ, Doãn Thượng Vũ và Trịnh Du Hy cùng nhau ra đảo khơi để xây đựng hạnh phúc cho riêng mình. Không chấp nhân thua cuộc, Mẹ của Thượng Vũ đã dùng tính mạng của Đa Nhân, là con gái của hai người, để ép buộc Du Hy phải chia tay cùng Thượng Vũ và để Du Hy phải mang tiếng xấu là bỏ chồng con để trốn theo tình nhân. Kể từ đó, một chuỗi bi kịch bắt đầu trong cuộc đời của mỗi nhân vật…

Mở rộng...