Danh sách từ A-Z
Gia Đình Gián Điệp Trailer
Xem phim

Phim Gia Đình Gián Điệp

Spy x Family

Đang phát: Tập 7 , Tập 8

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Furuhashi Kazuhiro

Diễn viên: N/A

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Hành động, Phim Hoạt Hình

4.95/ 5 1 lượt

Nếu bị lag hãy F5 trình duyệt! Vui lòng tắt chặn ADS để trải nghiệm phim mượt nhất!

Nội dung phim

Gia Đình Gián Điệp kể về Đặc vụ “Twilight” của Westalis được cử trà trộn vào nước địch để thám sát kẻ thù đang có âm mưu phá hoại nền hòa bình đông tây. Vì tính chất của nhiệm vụ, bậc thầy cải trang Twilight bắt buộc phải lập gia đình và có con thì mới có thể tiếp cận được mục tiêu. Với một kẻ chưa từng có người thân và luôn làm việc một mình, Twilight sớm tìm thấy mình mắc kẹt trong chuyện gia đình dở khóc dở cười. hãy cùng xem phim với phimhaycuc nhé !

Gia Đình Gián Điệp
Gia Đình Gián Điệp

Thông tin phim anime Spy x family

Cũng giống như việc xây dựng một ngôi nhà, nền móng và cấu trúc của một ngôi nhà rất quan trọng để nó trở nên vững chắc, vì vậy ngay cả một bộ phim hay cũng cần phải có một cốt truyện độc đáo. Manga – Phim hoạt hình về đặc vụ, sát thủ hay gia đình không phải là hiếm, nhưng ít bộ truyện có sự kết hợp của ba yếu tố này.

Thông tin phim anime Spy x family
Thông tin phim anime Spy x family

‘Spy X Family’ kể câu chuyện về một gia đình chắp vá bao gồm cha là điệp viên, mẹ là sát thủ và cô con gái có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người. Gia đình này được tạo ra để hoàn thành sứ mệnh của một người cha là điệp viên, nhưng để hoàn thành sứ mệnh đó cả gia đình phải cùng nhau làm nhiều nhiệm vụ nhỏ khác, và đó là nơi những điều tồi tệ đã xảy ra. cười.

Dàn nhân vật “chất chơi” của Spy x family

Loid Forger

Là một điệp viên đến từ Westalis (Tây Quốc) với mật danh Hoàng hôn, Loid có những kĩ năng của một điệp viên chuyên nghiệp như trí nhớ tốt, chiến đấu hay một bộ não nhanh nhạy. Nhờ có tài hóa trang mà anh đã hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ trở thành thành viên ưu tú nhất của tổ chức khiến số lượng nhiệm vụ của anh vô cùng nhiều.

Loid Forger
Loid Forger

Nhiệm vụ mới nhất của Loid là Chiến dịch Strix, nhiệm vụ yêu cầu anh phải có con trong vòng 7 ngày và đăng ký cho đứa trẻ vào ngôi trường danh giá nhằm tiếp cận mục tiêu. Tuy nhiên nhà trường lại yêu cầu “cả bố lẫn mẹ đều có mặt” để tham gia cuộc phỏng vấn tại trường. Thế nên bất đắc dĩ anh phải tạo ra một gia đình “mì ăn liền” bằng cách kết hôn với Yor, nhận nuôi Anya. Dù mục đích là hoàn thành nhiệm vụ được tổ chức giao phó nhưng nhiều người đánh giá Loid như một người cha thực sự khi đã đáp ứng mong muốn của Anya – diễn kịch nàng công chúa bị bắt cóc trong lâu đài.

Yor Forger

Là một nữ sát thủ chuyên nghiệp với mật danh Công chúa gai, Yor khỏe đến mức mà có thể làm gãy xương của em trai (khi ôm), điều này khiến mỗi lần nắm tay với Anya thì Yor vô cùng cẩn trọng và cô còn sở hữu nhiều vũ khí nguy hiểm. Cũng giống như Loid thì Yor cũng có những nhiệm vụ tới từ tổ chức sát thủ nhưng bình thường thì cô giả làm nhân viên tại Tòa thị chính Berlin.

Yor Forger
Yor Forger

Bởi vì phải tham gia một cuộc họp mặt cần dẫn theo bạn trai nên Yor đã đồng ý kết hôn mà không cần biết lý lịch thực sự của Loid và tin rằng Anya là con gái ruột của anh từ cuộc hôn nhân trước. Là một nhân viên thì Yor giỏi dọn dẹp, nhưng không biết làm việc nhà , đặc biệt là nấu ăn. Vì vậy, Loid làm hầu hết các công việc nấu nướng, mặc dù gần đây cô ấy đã bắt đầu học nấu ăn từ đồng nghiệp. Bên cạnh đó thì Yor có một người em trai tên là Yuri, là một công chức và rất quan tâm tới chị gái của mình.

Anya Forger

Thành viên thứ 3 cũng là người đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ lần này của Loid – Anya. Anya là một cô bé có thể đọc được suy nghĩ của người khác, nhờ đó mà Anya đã khiến Yor trở thành một thành viên trong gia đình. Cô bé nhìn giống khoảng 4 hoặc 5 tuổi, nhưng lại nói là 6 tuổi vì thấy được suy nghĩ của Loid, anh cần nhận nuôi một đứa trẻ sáu tuổi.

Anya Forger
Anya Forger

Thực chất thì Anya là một đối tượng thử nghiệm được đặt tên là “Vật thí nghiệm 007”, vì bị ép buộc phải học mà khồn được làm những điều mình muốn nên Anya đã bỏ trốn và được thu nhận vào trại trẻ mồ côi. Do năng lực ngoại cảm, Anya thường không khỏe khi đi vào đám đông (bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của mọi người xung quanh). Cô bé thích xem anime về gián điệp và nghĩ rằng bất cứ điều gì liên quan đến “bí mật” và “nhiệm vụ” đều thú vị.

Mở rộng...